TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG | 11 NĂM | THE POWER OF 1

29/10/2022

Năm 2011, Mazda Lê Văn Lương chính thức được thành lập.

11 năm cán mốc 15.000 xe bán và 163.800 lượt xe sửa chữa phục vụ khách của Mazda Lê Văn Lương – con số nói lên tất cả.

11 năm - 1 chẳng đường không hề ngắn với vô vàn sóng gió và thách thức, nhưng không ít những thành quả và trái ngọt. Đó là tâm sức, trí tuệ, tài năng của toàn thể CBNV và được sự tin yêu lựa chọn của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Mazda Lê Văn Lương | 11 Năm | The Power Of 1 không chỉ là sự kiện đặc biệt để những thành viên Mazda Lê Văn Lương được nhìn lại chính mình với nhiều xúc cảm. Mà còn là cơ hội để lắng nghe và được tiếp thêm sức mạnh từ những chia sẻ tâm huyết của BLĐ.

Buổi lễ cũng là dịp để các thành viên của Mazda Lê Văn Lương được tôn vinh, tri ân với những đóng góp và đồng hành quý báu của mình đối với Đại lý.

11 Năm | The Power Of 1 – Thời khắc thiêng liêng mà tập thể Mazda Lê Văn Lương hòa chung nhịp đập con tim, cùng cất vang lời ca tiếng hát chúc cho Mazda Lê Văn Lương giữ mãi tinh thần tiên phong để chinh phục những mốc son mới. Chúc cho những thuyền viên của Mazda Lê Văn Lương luôn chắc tay lái - vững tay chèo, luôn gắn kết bền chặt.

Thành công không tự mãn, thất bại không nản lòng. Mazda Lê Văn Lương đã sẵn sàng chào đón tuổi thứ 12 với sự tận tâm - chuyên nghiệp và ý chí mạnh mẽ nhất để mang đến cho người yêu xe Mazda những trải nghiệm thú vị nhất cùng với sự hài lòng cao nhất.

Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật Mazda Lê Văn Lương!

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại Lễ kỷ niệm MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG | 11 NĂM | THE POWER OF 1

Mazda Lê Văn Lương 11 Năm The Power Of 1Ông Cấn Việt Hà – Giám đốc Đại lý Mazda Lê Văn Lương chia sẻ về văn hóa AHCOM, văn hóa Mazda Lê Văn Lương và hội thảo chuyên đề Mazda Lê Văn Lương – The Power Of 1.

Mazda Lê Văn Lương 11 Năm The Power Of 1Không gian âm nhạc đậm chất Mazda Lê Văn Lương: sáng tạo, hết mình và ngập tràn tinh thần tươi trẻ.

Mazda Lê Văn Lương 11 Năm The Power Of 1Ông Nguyễn Đức Hợp – Tổng Giám đốc AHCOM Group chia sẻ tại buổi lễ.

Mazda Lê Văn Lương 11 Năm The Power Of 1Ông Cấn Việt Hà thay mặt Mazda Lê Văn Lương đón nhận bó hoa tươi thắm, những tình cảm của các đơn vị trực thuộc AHCOM Group.

Mazda Lê Văn Lương 11 Năm The Power Of 1BLĐ cùng thực hiện nghi thức thổi nến, cắt bánh – giây phút thiêng liêng chào đón tuổi mới của Mazda Lê Văn Lương.

Mazda Lê Văn Lương 11 Năm The Power Of 1Toàn thể BLĐ và CBNV Mazda Lê Văn cùng nâng những ly rượu ngọt trên tay để chúc Mazda Lê Văn Lương tròn 11 tuổi, chúc cho tập thể Mazda Lê Văn Lương luôn gắn kết bền chặt.

Mazda Lê Văn Lương 11 Năm The Power Of 1Trong chương trình, ban lãnh đạo Mazda Lê Văn Lương đã chúc mừng các CBNV có sinh nhật trong tháng 10.

Mazda Lê Văn Lương 11 Năm The Power Of 1Đồng thời ttôn vinh và tri ân các thành viên gắn bó lâu năm nhất với Đại lý.

Mazda Lê Văn Lương 11 Năm The Power Of 1Đại diện các đơn vị trực thuộc AHCOM gửi lời chúc mừng sinh nhật Mazda Lê Văn Lương.

Mazda Lê Văn Lương 11 Năm The Power Of 1Toàn thể BLĐ và CBNV Mazda Lê Văn Lương với những tấm hình lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa cuối chương trình.

 

>> Chuỗi hoạt động hấp dẫn chào mừng sinh nhật 11 tuổi Mazda Lê Văn Lương và tiếp nối sự kiện Mazda Lê Văn Lương đạt doanh số 15.000 xe:

1/ THAY AVATAR HƯỞNG ỨNG SINH NHẬT

Để lan tỏa niềm tự hào của tuổi mới, lan tỏa sức mạnh của sự đoàn kết, tập thể CBNV Mazda Lê Văn Lương đồng loạt thay avatar hưởng ứng sinh nhật Đại lý.

2/ LỄ KỶ NIỆM: MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG | 11 NĂM | THE POWER OF 1

Là sự kiện để tập thể Mazda Lê Văn Lương cùng nhau nhìn lại chặng đường 11 năm đồng thời lắng nghe những chia sẻ chuyên đề hết sức tâm huyết của BLĐ, để được tiếp thêm sức mạnh cho tuổi mới cùng nhau bùng nổ hơn.

3/ CUỘC THI VIÊT: MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG TRONG TÔI

Cuộc thi viết đặc biệt dành cho những ai đã tin yêu, lựa chọn và đồng hành cùng Mazda Lê Văn Lương. Những cảm nhận, suy nghĩ và dấu ấn khó quên với Mazda Lê Văn Lương sẽ được tiết lộ và chia sẻ nhân dịp này.

Cùng chờ đón nhé!

------------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG – ĐẠI LÝ XE MAZDA CHÍNH HÃNG
Showroom: 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0834 88 66 22
Website: http://www.mazdalevanluong.vn/
❤️ Mazda Lê Văn Lương - Tận tâm trao tấm lòng - Chuyên nghiệp đón niềm tin