TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

15 NGHÌN XE, 1 CHẶNG ĐƯỜNG (2011 - 2022)

12/10/2022

10h ngày 11/10/2022, Mazda Lê Văn Lương đã tiến hành bàn giao chiếc xe thứ 15.000 cho khách hàng. Đây là dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Mazda Lê Văn Lương.

Chiếc xe thứ 15.000 của Mazda Lê Văn Lương bàn giao tới khách hàng Nguyễn Đức Huy là chiếc New Mazda CX-8 Premium AWD 6 chỗ, dòng xe cao cấp nhất của Mazda tại Việt Nam và cũng là một trong những mẫu xe Mazda được ưa chuộng trên toàn cầu. Xe sở hữu thiết kế thể thao, đi cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, an toàn và giá bán cạnh tranh.

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

Mazda Lê Văn Lương chào đón cột mốc doanh số 15.000 xe bán

Nhìn lại lịch sử, Mazda Lê Văn Lương chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011. Đây là dấu mốc khởi đầu trong hành trình 11 năm phục vụ khách hàng và phát triển thương hiệu Mazda Lê Văn Lương tại thị trường ô tô Việt Nam.

Chỉ sau 7 năm đi vào hoạt động, năm 2018 Mazda Lê Văn Lương xuất sắc khi trở thành đại lý đầu tiên của Thaco cán mốc 10.000 xe bán ra. Trong suốt 11 năm hoạt động và phát triển, đến thời điểm hiện tại Đại lý vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu về doanh số bán trong toàn hệ thống. Doanh số cộng dồn 15.000 xe cũng là dấu mốc khẳng định sự lớn mạnh của Đại lý Mazda Lê Văn Lương trong hệ thống phân phối xe Mazda chính hãng của Thaco Auto.

Mazda Lê Văn Lương tự hào đạt doanh số 15.000 xe bánMazda Lê Văn Lương với tổng diện tích phục vụ của Xưởng dịch vụ lên tới 2500 mét vuông là đại lý 3S của Thaco, tọa lạc tại vị trí đắc địa với đầy đủ hệ thống bán hàng, dịch vụ hậu mãi và phụ tùng chính hãng đạt chuẩn Mazda toàn cầu.

Có thể nói, sự cộng hưởng giữa đội ngũ quản lý nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, tập thể nhân viên tận tâm chuyên nghiệp và mục tiêu không đổi là sự hài lòng của khách hàng đã giúp Mazda Lê Văn Lương lớn mạnh và có được thành công bước đầu ngày hôm nay. Tỷ lệ khách hàng tin tưởng quay lại và giới thiệu Mazda Lê Văn Lương cao là minh chứng mạnh mẽ cho chất lượng phục vụ của Đại lý.

Thành công này vừa là niềm tự hào mạnh mẽ, vừa là nguồn động lực tinh thần lớn lao cho đội ngũ lãnh đạo cũng như tập thể CBNV tại Mazda Lê Văn Lương trong nhiều năm qua. Phát huy tinh thần đó, Mazda Lê Văn Lương đã và đang mở rộng đầu tư, tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng để phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu ngày càng lớn của đông đảo Quý khách hàng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn những CBNV đã và đang cống hiến hết mình tại Mazda Lê Văn Lương. Và lời cảm ơn trân trọng nhất tới các Quý khách hàng thân yêu, những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Đại lý làm nên kỳ tích này!

Hãy cùng Mazda Lê Văn Lương chờ đón những con số tuyệt vời hơn nữa!

Cùng xem lại những hình ảnh tuyệt vời tại sự kiện này nhé:

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

Anh Nguyễn Đức Huy - vị khách hàng đặc biệt, vị khách hàng thứ 15.000 của Mazda Lê Văn Lương

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

15 nghìn xe Mazda Lê Văn Lương

------------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG – ĐẠI LÝ XE MAZDA CHÍNH HÃNG
Showroom: 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0834 88 66 22
Website: http://www.mazdalevanluong.vn/
❤️ Mazda Lê Văn Lương - Tận tâm trao tấm lòng - Chuyên nghiệp đón niềm tin