TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Offers

KHÁCH HÀNG MUA XE MAZDA TRONG THÁNG 8 ĐƯỢC HỖ TRỢ 50% PHÍ TRƯỚC BẠ

16/08/2021

Với mong muốn đồng hành với người tiêu dùng trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn biến phức tạp, Mazda Việt Nam triển khai chương trình đặc biệt với mức hỗ trợ tương đương 50% phía trước bạ (*). Khách hàng mua xe Mazda trong tháng 8 còn nhận được ưu đãi với giá trị cao nhất lên đến 120 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá, một năm bảo hiểm vật chất và gói nâng cấp chính hãng, áp dụng theo điều kiện và điều khoản từ thương hiệu.

Dù nhu cầu sở hữu xe riêng để đảm bảo an toàn cho gia đình rất cao nhưng trước ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh khách hàng vẫn gặp nhiều khó khăn về tài chính. Do đó, để đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đang mong muốn sở hữu các mẫu xe Mazda đang được yêu thích. Bên cạnh chương trình ưu đãi vay mua xe hấp dẫn đến 80% giá trị xe, thời gian tối đa 7 năm, lãi suất từ 6,3%, hồ sơ thủ tục đơn giản nhanh chóng, áp dụng tùy theo tỉnh thành. Mazda Việt Nam còn triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt với tổng giá trị lên đến 120 triệu đồng trong tháng 8/2021, cụ thể như sau:

Mức hỗ trợ cao nhất của Mazda sẽ nằm ở các mẫu SUV cao cấp như Mazda CX-8, Mazda CX-5. Cụ thể, mẫu xe 7 chỗ thực thụ đến từ thương hiệu Nhật Bản CX-8 được hỗ trợ cao nhất đến 120 triệu đồng cho bản Deluxe, bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán đến 70 triệu đồng, cùng gói phụ kiện nâng cấp trị giá 50 triệu đồng. Mức giá CX8- Deluxe sau khi giảm chỉ còn 929 triệu đồng , cùng ưu đãi vay mua xe hấp dẫn, khách hàng chỉ cần trả trước từ 200 triệu đồng. Cùng lúc, New Mazda CX-5, mẫu xe dẫn đầu phân khúc SUV tầm trung về doanh số đầu năm 2021 cũng đang được hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ đối với các phiên bản New Mazda CX-5 2.0, giá bán sau ưu đãi chỉ từ 798 triệu đồng.

Bên cạnh các mẫu SUV, khách hàng mua hai mẫu sedan New Mazda2 New Mazda3 trong tháng này cũng được hỗ trợ tương đương với 50% lệ phí trước bạ. Trong đó, New Mazda 3 có mức hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu xe thế hệ thứ 7 đầu tiên tại Việt Nam với giá từ 669 triệu đồng. Ngoài ra, với ưu đãi vay mua xe đang được áp dụng, khách hàng chỉ cần trả trước từ 134 triệu đồng là có thể sở hữu ngay mẫu xe đạt giải thưởng “Thiết kế đẹp nhất năm 2020”.

Ngoài ra, mẫu xe Mazda6 được hỗ trợ lên đến 85 triệu đồng, giúp người tiêu dùng Việt dễ dàng sở hữu sedan cao cấp đến từ thương hiệu Nhật Bản với giá từ 829 triệu đồng. Giá bán này không chỉ tốt nhất phân khúc xe cỡ D thời điểm hiện tại, mà còn tương đương giá bán của một số dòng xe cỡ C tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, phiên bản mới New Mazda6 cũng được hỗ trợ lên đến 49 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá và tặng 1 năm bảo hiểm vật chất. Mẫu xe được đánh giá cao nhờ sở hữu thiết kế KODO mới sang trọng, tiện nghi đẳng cấp, công nghệ động cơ và an toàn tiên tiến đi cùng cảm giác lái thú vị dẫn đầu chuỗi sản phẩm sedan thế hệ mới của Mazda.

Hai mẫu xe vừa được giới thiệu ra thị trường là Mazda CX-30, Mazda CX-3 cũng đang sở hữu giá bán tốt đi cùng với chính sách vay mua xe hấp dẫn. Với Mazda CX-3 khách hàng chỉ cần trả trước từ 128 triệu đồng170 triệu đồng đối với Mazda CX-30.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Mazda áp dụng quy trình phòng dịch 5K để bảo vệ khách hàng khi đến tìm hiểu xe mới, giao dịch và bảo dưỡng xe tại hệ thống showroom, đại lý. Các mẫu xe lái thử luôn được vệ sinh, sát khuẩn các khu vực mà khách thường xuyên tiếp xúc như tay nắm cửa, vô-lăng, nút điều khiển... trước khi đưa đến cho khách lái thử tại nhà.

Xin vui lòng liên hệ Hotline Showroom/đại lý gần nhất: 1900 545 591 để được tư vấn chi tiết.

(*) áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

New Mazda2 | New Mazda2 Sport | All-New Mazda3 | All-New Mazda3 Sport | Mazda6 | New Mazda CX-5 | Mazda CX-8 | Mazda CX-3 | Mazda CX-30