MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

ƯU ĐÃI

ưu đãi

MAZDA CÔNG BỐ MỨC GIÁ ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 7/2020

Hưởng ứng điều này, THACO đã đàm phán và có được sự hỗ trợ từ các đối tác toàn cầu đồng thời nâng cao tự động hóa trong sản xuất, tiết giảm chi phí để có mức giá bán đặc biệt ngay cả khi chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ được áp dụng, nhằm tiếp tục đồng hành, chia sẻ với khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn

Xem chi tiết

MAZDA GIA HẠN GÓI ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 150 TRIỆU VỚI SỐ LƯỢNG CÓ HẠN TRONG THÁNG 06.2020

Nhằm kích cầu thị trường ô tô sau đại dịch Covid-19, Mazda thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt với số lượng có hạn tại các Đại Lý từ 1/6/2020, tạo điều kiện cho những ai mong muốn sở hữu các sản phẩm Mazda đang được yêu thích. Khách hàng đặt xe sớm sẽ có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến 150 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị tại Đại Lý.

Xem chi tiết

ƯU ĐÃI VÀ QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 70 TRIỆU ĐỒNG TỪ MAZDA6

Bên cạnh diện mạo được đánh giá đẹp nhất phân khúc sedan cỡ D, Mazda6 còn gây ấn tượng với trang bị tiện nghi cao cấp, công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành ổn định, êm ái. Mẫu sedan sang trọng thương hiệu Nhật hiện đang được ưu đãi giá kèm quà tặng trị giá đến 70 triệu đồng từ hãng và Đại lý trong tháng 04/2020.

Xem chi tiết

MAZDA ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 10 NGÀY CUỐI THÁNG 04.2020

Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sở hữu bộ đôi All-New Mazda3 và All-New Mazda3 Sport sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt hấp dẫn lên đến 60 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng giá trị khác từ Đại lý.

Xem chi tiết

There are no offers available for your selection. Please contact your local Mazda Dealer for more information.