TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

MAZDA CX-8 DẪN ĐẦU PHÂN KHÚC SUV 7 CHỖ MÁY XĂNG

16/09/2020

Theo thống kê của VAMA, tháng 8 vừa qua, Mazda CX-8 xuất sắc vươn lên vị trí số một phân khúc SUV 7 chỗ máy xăng. Phiên bản Mazda CX-8 Deluxe nâng cấp cũng được Thaco tung ra trong tháng 9 này để tạo đà kích thích doanh số.

Trong bảng xếp hạng 5 mẫu SUV ăn khách nhất tháng 8, Mazda CX-8 “vượt mặt” các đối thủ sừng sỏ khác để giữ vị trí đầu bảng với tổng cộng 508 xe đến tay khách hàng. Đáng nói, trong khi các đối thủ trong phân khúc có lợi thế lớn nhờ cung cấp cả phiên bản máy xăng và máy dầu phục vụ khách hàng chạy dịch vụ, Mazda CX-8 vẫn giành vị trí số một dù chỉ tung phiên bản máy xăng, trở thành đối trọng mới đáng gờm, có khả năng cạnh tranh sòng phẳng với các "lão đại" hiện hữu trong phân khúc SUV 7 chỗ.

Bên cạnh lợi thế thiết kế KODO sang trọng, không gian 7 chỗ rộng rãi, trang bị tiện nghi cao cấp, công nghệ an toàn i-Activsense đi cùng khả năng vận hành ổn định, sự lên ngôi về mặt doanh số của Mazda CX-8 trong tháng qua còn đến từ chương trình ưu đãi hấp dẫn và mức giá sau điều chỉnh khởi điểm chỉ từ 999 triệu đồng, thách thức không chỉ các đối thủ cùng phân khúc mà còn tạo áp lực lên cả các xe 5+2.

Không chỉ dẫn đầu về doanh số, Thaco còn tiếp tục nâng cấp sản phẩm trong tháng 09/2020 để mang đến thêm nhiều giá trị cho khách hàng ngoài mức giá và ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể phiên bản nâng cấp Mazda CX-8 2.5L Deluxe sẽ đến tay khách hàng ngay trong tháng 9 với mức giá bán không thay đổi chỉ từ 999 triệu đồng, kèm theo gói nâng cấp giá trị lên đến 35 triệu đồng bao gồm: cốp chỉnh điện, baga mui, ốp cản sau, ty chống capo và bệ bước chân. Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn các màu sơn cao cấp như Đỏ - Soul Red Crystal, Xám - Machine Grey và Trắng - Snowflakes White Pearl trên các phiên bản nâng cấp.

Đáng chú ý, gói nâng cấp sẽ được trang bị miễn phí trên toàn bộ các xe Mazda CX-8 Deluxe, bao gồm cả xe đã bán ra, thể hiện sự tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Mazda và lựa chọn Mazda CX-8. Khách hàng sở hữu Mazda CX-8 Deluxe chỉ cần liên hệ Đại lý Mazda gần nhất để nâng cấp các trang bị trên xe một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Ngoài ra, toàn bộ khách hàng tham gia chương trình vay mua lên đến 80% giá trị xe Mazda trong tháng 9 chỉ cần trả trước từ 198 triệu là đã có thể sở hữu Mazda CX-8, đồng thời được hưởng lãi suất ưu đãi năm đầu chỉ 6,99% thấp nhất toàn thị trường bên cạnh 1 năm bảo hiểm vật chất cùng bộ quà tặng phụ kiện chính hãng giá trị (tùy phiên bản). Hiện Mazda CX-8 bán ra thị trường với 4 phiên bản, có giá dao động từ 999 triệu đồng đến 1,249 tỷ đồng.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT