TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

HÀNH TRÌNH TỰ HÀO 100 NĂM VÀ XA HƠN NỮA

25/10/2020

Triết lý cốt lõi của hãng gồm: tinh thần thách thức mọi giới hạn, văn hóa sản xuất kết hợp khoa học – nghệ thuât (Monotsukuri) và tinh thần làm việc tập thể hướng đến mục tiêu chung (Suriawase).

Khởi sinh với vị thế công ty sản xuất nắp chai mang tên Toyo Kyogo vào năm 1920 nhưng sau đó, Mazda nhanh chóng chuyển hướng sang sản xuất máy móc khi nhìn thấy tiềm năng to lớn của lĩnh vực này. Ngay từ sản phẩm thương mại đầu tiên là mẫu xe bán tải ba bánh tự động mang tên Mazda-Go, đội ngũ lãnh đạo cùng các kỹ sư và nhà thiết kế tại Mazda đã luôn duy trì 3 triết lý cốt lõi của hãng bao gồm: tinh thần thách thức mọi giới hạn, văn hóa sản xuất kết hợp khoa học – nghệ thuât (Monotsukuri) và tinh thần làm việc tập thể hướng đến mục tiêu chung (Suriawase), tạo nên thế kiềng ba chân vững chãi giúp Mazda đạt đến vị thế dẫn đầu trong việc tạo nên những mẫu xe hơi có khả năng khơi dậy cảm xúc của người sở hữu.

Việt Nam, sau khi chính hợp tác với Thaco từ năm 2011, Mazda nhanh chóng tạo nên cơn sốt với khách hàng và phá vỡ quan niệm “xe Nhật bảo thủ” bằng thiết kế KODO tinh tế đậm chất châu Âu đi cùng công nghệ dẫn đầu, thúc đẩy các tiêu chuẩn về xe hơi của khách Việt lên một tầm cao mới cùng với các giá trị bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu đã được khẳng định. Những kỉ lục doanh số sau đó được thiết lập cùng với Mazda3 và Mazda CX-5 luôn là những mẫu xe nằm trong top bán chạy nhất qua nhiều năm.

Trân trọng và đề cao những giá trị đã đạt được từ quá khứ đến hiện tại và hướng đến tầm nhìn xa hơn trong tương lai, Mazda Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm đa dạng, bao gồm những hoạt động tri ân khách hàng đang sử dụng xe như chương trình ưu đãi dịch vụ, các hoạt động đồng hành cùng các Câu lạc bộ/Hội nhóm yêu thích Mazda và cuộc thi chia sẻ cảm nhận về thương hiệu “My Mazda My Story”. Đối với khách hàng mua xe, Mazda Việt Nam dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm bộ quà tặng kỷ niệm 100 năm thương hiệu Mazda cho tất cả khách hàng đến mua xe hoặc xem xe tại showroom.