TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

MỚI MUA XE MAZDA, BẢO DƯỠNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

24/02/2021

Tọa lạc tại 105 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân,Hà Nội, trên trục đường giao thông chính, Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương có diện tích trên 3000m2 và được đánh giá là một trong những Xưởng dịch vụ đẹp và hiện đại nhất khu vực miền Bắc.

Với hệ thống xưởng sửa chữa chuyên nghiệp, Xưởng Dịch vụ Mazda Lê Văn Lương đáp ứng được mọi nhu cầu và các tình huống phát sinh khi khách hàng sử dụng xe Mazda đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng đến quý khách hàng. Những hạng mục sửa chữa mà Xưởng Dịch vụ Mazda Lê Văn Lương cung cấp gồm có:

1. Dich vụ sửa chữa:Dịch vụ sửa chữa đồng sơn, Dịch vụ sửa chữa chung, Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh xe

2. Dịch vụ bảo hành chính hãng

3. Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ

4. Cung cấp phụ tùng chính hãng

>> Tặng miễn phí gói khử khuẩn, ưu đãi dịch vụ lên đến 30%

Bảo dưỡng xe Mazda ở đâu tốt nhất

Với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất cho Quý khách hàng, mỗi khu vực của Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương đều được chăm chút, trang bị đầy đủ tất cả những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với tiêu chuẩn của Mazda toàn cầu. Dù tham quan hay sử dụng dịch vụ, mỗi khách hàng đều sẽ cảm thấy thoải mái trong không gian của chuỗi thiết kế: khu tiếp khách – khu chờ sửa chữa chuyên nghiệp.

Khu sữa chữa với tổng số hơn 70 khoang chức năng bao gồm hơn 20 khoang dùng cho sửa chữa chung; trên 30 khoang dùng cho sửa chữa thân vỏ; 3 phòng sơn đạt tiêu chuẩn hãng, an toàn với môi trường; 4 khoang sửa chữa nhanh và dàn kéo nắn khung xe âm sàn có độ chính xác cao.

Đặc biệt, tại xưởng, khách hàng sẽ có được cảm giác thư thái trong phòng chờ sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp, vừa thưởng thức đồ uống miễn phí và giải trí với kết nối internet tốc độ cao.

Bảo dưỡng xe Mazda ở đâu tốt nhất

Bên cạnh sự rộng lớn về quy mô cơ sở vật chất, xưởng dịch vụ của Mazda Lê Văn Lương còn luôn gây ấn tượng tốt với khách hàng bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên đều được đào tạo chính quy, bài bản, thường xuyên cập nhật những kiến thức và thiết bị sửa chữa theo công nghệ tiên tiến nhất của chuẩn Mazda toàn cầu.

Với mục tiêu mang đến sự thoải mái và thuận tiện tối đa cho Quý khách hàng, Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương đã triển khai hệ thống đặt hẹn và nhận diện khách hàng có hẹn ngay tại thời điểm khách hàng đưa xe vào xưởng, từ đó tiết kiệm thời gian chờ đợi cho Quý khách hàng.

Để đặt lịch hẹn dễ dàng, Quý khách hàng hãy gọi ngay tới Hotline: 024 7303 4433 phím số 1. Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương hân hạnh được phục vụ Quý khách.

---------------------------------
Mọi chi tiết liên hệ:
Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương
Địa chỉ: 105 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 7303 4433
Mazda Lê Văn Lương - Tận tâm trao tấm lòng - Chuyên nghiệp đón niềm tin