TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

MAZDA – TOP 3 THƯƠNG HIỆU Ô TÔ TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU NHẤT VIỆT NAM

20/01/2021

Có khá nhiều tổ chức, doanh nghiệp sản xuất ô tô trên thế giới. Họ đang nỗ lực tạo ra những mẫu xe đẹp mắt nhưng không thiếu các trang bị an toàn hiện đại. Dẫu vậy, một vấn đề khác mà người tiêu dùng đều quan tâm đến là hãng xe ô tô nào tiết kiệm xăng nhất?

Mazda thuong hieu o to tiet kiem nhien lieu

Mazda – thương hiệu ô tô không chỉ được tin cậy nhất mà còn là một trong số hãng xe được đánh giá là vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu nhất năm 2020.

Mazda được thành lập vào năm 1920 và là một thương hiệu ô tô đến từ Nhật. Kể từ khi thành lập đến nay, Mazda đã dần tạo được chỗ đứng trong ngành công nghiệp ô tô thế giới. Bên cạnh những mẫu xe đẹp mắt, lôi cuốn nhưng không thiếu các trang bị an toàn hiện đại, Mazda đã thành công trong việc để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng với khả năng tiết kiệm xăng hàng đầu.

Mazda thuong hieu o to tiet kiem nhien lieu

Theo tin tức ô tô, Ủy ban Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) đã công bố kết quả báo cáo mới nhất về xu hướng tiêu thụ nhiên liệu của các hãng xe, Mazda vẫn tiếp tục đứng đầu tiên trong bảng thống kê các hãng xe tiết kiệm xăng nhất thế giới.

Hơn nữa, Mazda cũng khá nổi tiếng với các công nghệ động cơ tiên tiến. Bên cạnh SkyActive-G, động cơ SkyActiv-X là giải pháp hoàn hảo cho các phương tiện sử dụng động cơ đốt trong.

Mazda thuong hieu o to tiet kiem nhien lieu

Sau hàng loạt thử nghiệm thực tế, động cơ SkyActiv-X đã gần như hoàn hảo, giúp tiết kiệm nhiên liệu từ 20-30% so với động cơ hiện tại, nhưng lại không làm gia tăng khí thải, bụi bẩn trong không khí.

Một số mẫu xe tiết kiệm xăng nổi bật của Mazda được nhiều người tiêu dùng quan tâm là Mazda 2, Mazda CX-5,...

------------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG – ĐẠI LÝ XE MAZDA CHÍNH HÃNG

Showroom: 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

Xưởng dịch vụ: 105 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline tư vấn mua xe Mazda: 0936 40 55 88

Website: http://www.mazdalevanluong.vn/

❤️ Mazda Lê Văn Lương - Tận tâm trao tấm lòng - Chuyên nghiệp đón niềm tin