TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG – TOP 1 REVIEW XE MAZDA

04/10/2022

Vậy là những ngày thi cam go của cuộc thi Đánh giá xe du lịch miền Bắc đã chính thức khép lại. Trải qua hơn 2 tháng bình chọn và chấm điểm, cạnh tranh với 30 video review Mazda xuất sắc nhất toàn miền Bắc, Mazda Lê Văn Lương đã xuất sắc giành cú đúp với 2 giải thưởng Nhất và Nhì.

Ngoài ra, Mazda Lê Văn Lương cũng là một trong số các đơn vị có số lượng video gửi đi dự thi nhiều nhất toàn miền. Các video dự thi của Đại lý đều được Ban giám khảo đánh giá cao về chất lượng với sự đầu tư nghiêm túc kỹ lưỡng về kịch bản cũng như diễn xuất, hậu kỳ.

Trong đó, video “Mazda3 – Giả trân hay thật chân?” do Ms. Mai Trang thực hiện đã xuất sắc dành giải Nhất chung cuộc với điểm số áp đảo các đối thủ.

Mazda Lê Văn Lương Top 1 review xe Mazda

Ms. Mai Trang với video "Mazda 3 - Giả trân... hay thật chân?

Cụ thể, video “Mazda3 – Giả trân hay thật chân?” đạt hơn 16.000 lượt like, 218 lượt chia sẻ và gần 300 bình luận trên kênh Tiktok; đạt 103 lượt share trên kênh Youtube cùng hàng nghìn lượt like và bình luận trên các nền tảng khác – những con số vô cùng ấn tượng đối với bất kỳ Đại lý Mazda nào.

“Mazda3 mang đến cho chúng ta cảm giác lái không thể đong đếm được bằng tiền…” Đó là một trong những lời đánh giá mang lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem của Mai Trang – cô gái xinh xắn nhưng sở hữu giọng nói đầy nội lực cùng khả năng “Body Language” hết sức linh hoạt. Mai Trang được coi là nhà thơ kiêm rapper đầy ngẫu hứng của Mazda Lê Văn Lương. Với  tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong mọi hoạt động, Mai Trang đang giữ vị trí Trưởng nhóm bán hàng của Mazda Lê Văn Lương cùng những thành viên trẻ trung trong tâm hồn, khác biệt trong suy nghĩ và táo bạo trong hành động. Cô cũng là “gương mặt vàng” cho  những video đánh giá xe của Đại lý.

Mazda Lê Văn Lương Top 1 review xe Mazda

Đại diện Mazda Lê Văn Lương nhận giải thưởng từ Thaco miền Bắc

Thành tích này không chỉ là sự tự hào của Mazda Lê Văn Lương mà còn là minh chứng cho sự nghiêm túc trong đầu tư, quyết liệt trong đào tạo và linh hoạt sáng tạo trong định hướng xây dựng nhận diện thương hiệu của Đại lý. Mazda Lê Văn Lương in dấu ấn trong lòng khách hàng với sự tận tâm và chuyên nghiệp, sự hài lòng của khách hàng được minh chứng bằng tỷ lệ khách hàng quay lại và giới thiệu Đại lý cao.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những đánh giá khách quan, chân thật và thú vị nhất về các dòng xe Mazda; cũng như cung cấp đầy đủ nhất các hướng dẫn chăm sóc và sử dụng xe Mazda, Mazda Lê Văn Lương đã đang tiếp tục xây dựng kênh youtube Mazda Lê Văn Lương Official một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Theo dõi ngay kênh youtube Mazda Lê Văn Lương Official để không bỏ lỡ các video mới nhất về các dòng xe Mazda cũng như những ưu đãi khi sở hữu xe tại đây

www.youtube.com/c/MazdaLeVanLuong68

Xem lại các video dự thi và đạt giải:

 

 

-----------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG – ĐẠI LÝ XE MAZDA CHÍNH HÃNG
Showroom: 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0834 88 66 22
Website: http://www.mazdalevanluong.vn/
❤️ Mazda Lê Văn Lương - Tận tâm trao tấm lòng - Chuyên nghiệp đón niềm tin