TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

MAZDA DẪN ĐẦU TOP 10 XE ĐÁNG TIN CẬY NHẤT THẾ GIỚI

21/11/2020

Consumer Reports - đơn vị thu thập và nghiên cứu dữ liệu được người tiêu dùng Mỹ vô cùng coi trọng - vừa công bố kết quả khảo sát độ bền ô tô trong năm 2020 với ngôi vị số 1 xướng tên Mazda.

Theo khảo sát của Consumer Reports, trong Top 10 thương hiệu xe có độ tin cậy nhất thì Mazda đã xuất sắc giành ngôi quán quân. Vị trí thứ 2, 3 lần lượt thuộc về Toyota và Lexus.

Khảo sát được thực hiện với đời xe 200-2020, dựa trên dữ liệu thu thập từ các thành viên và người đặt mua tạp chí tiêu dùng nổi tiếng của Mỹ Consumer Reports (CR) về trải nghiệm với hơn 300.000 chiếc xe. Điểm được chấm theo thang 100.

Trong số 7 sản phẩm của Mazda được khảo sát, điểm số cao nhất 98 thuộc về MX-5 Miata, còn điểm thấp nhất, 64, dành cho CX-3.

Mazda - Thuong hieu xe dang tin cay nhat

CR cũng chia bảng xếp hạng, với tổng số 23 thương hiệu, theo 3 mức: đáng tin cậy nhất, đáng tin cậy, và kém tin cậy nhất. Theo đó, những thương hiệu đáng tin cậy nhất có số điểm trung bình trên 60, hạng tiếp theo điểm trung bình 41-60 và cuối cùng là 0-40.

CR cho biết, các chủ xe "báo cáo mọi thứ, từ việc phải thay hộp số sau khoảng 8.000 km cho đến màn hình hiển thị phải thay phần cứng".

Tổng điểm của một mẫu xe gồm hiệu suất khi chạy thử, kết quả khảo sát độ hài lòng của chủ xe, ngoài ra là những hệ thống an toàn chủ đạo cũng như dữ liệu thử nghiệm va chạm.

Mazda - Thuong hieu xe hoi dang tin cay

Theo CR, thành công của Mazda với chiến lược dựa vào những bản thiết kế lại nhưng không quá cách tân. Trong khi đó, mọi mẫu xe của Toyota đều ở mức trung bình hoặc tốt hơn thế, còn vị trí của Lexus bị kéo tụt xuống do mẫu LS sedan gặp nhiều vấn đề.

Consumer Reports khẳng định nguyên nhân giúp Mazda vươn lên vị trí dẫn đầu là bởi các phiên bản nâng cấp hơi bảo thủ khi giữ lại hệ thống cơ khí và phần cứng nói chung vốn đã bền bỉ, dễ sửa chữa, và hạn chế bổ sung các công nghệ mới tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Trước đó, hồi tháng 6/2020, với những nỗ lực hoàn thiện và nâng cấp hệ thống an toàn qua từng thế hệ sản phẩm giúp Mazda xuất sắc vượt qua nhiều thương hiệu xe hạng sang và lọt vào top những hãng xe an toàn nhất 2020 do U.S.News uy tín bình chọn.

Mazda - Thuong hieu xe hoi dang tin cay

Tại Mazda, an toàn là một trong những tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi thiết kế sản phẩm, tạo tiền đề cho sự ra đời của hệ thống an toàn i-Activsense nổi tiếng. Hệ thống an toàn tiên tiến này được xây dựng dựa trên ba tiêu chí cốt lõi: an toàn cho người lái, an toàn cho hành khách và an toàn cho những người xung quanh.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thương hiệu Mazda, toàn bộ các dòng sản phẩm của Mazda bao gồm: New Mazda2 & Mazda2 Sport, All-New Mazda3 & Mazda3 Sport, Mazda6, Mazda CX-5, Mazda CX-8, Mazda BT-50 hiện đang được áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Mazda Lê Văn Lương.

>> Xem chi tiết CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 11

----------------------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG – ĐẠI LÝ XE MAZDA CHÍNH HÃNG
Showroom: 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
Xưởng dịch vụ: 105 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline tư vấn mua xe Mazda: 0936 40 55 88
Website: http://www.mazdalevanluong.vn/

"Mazda Lê Văn Lương - Tận tâm trao tấm lòng - Chuyên nghiệp đón niềm tin"