TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

ĐÁNH GIÁ CÁC PHIÊN BẢN CỦA ALL-NEW MAZDA3 SEDAN, PHIÊN BẢN NÀO DÀNH CHO BẠN?

20/02/2021

Mazda3 sedan 2020 ra mắt với 5 phiên bản sử dụng 2 động cơ 1.5  và 2.0L. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn phiên bản nào thì hãy cùng Mazda Lê Văn Lương tìm hiểu những thông tin dưới đây để đưa ra được lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Bảng giá All-New Mazda3:

Bang gia All-New Mazda3 sedan

1. So sánh Mazda3 1.5 Deluxe, Mazda3 1.5 Luxury và Mazda3 1.5 Premium

Mazda3 2020 ở phiên bản Deluxe được trang bị nội thất ghế nỉ và chỉnh cơ là điểm người mua chú ý đến phiên bản này. Phiên bản này phù hợp với khách hàng mong muốn sở hữu chiếc Mazda3 thế hệ mới với mức chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thiết kế Kodo tinh tế và sống động.

Còn đối với phiên bản Luxury, phần nội thất có sự khác biệt đó là ghế da, chỉnh điện và nhớ vị trí, ngoài ra Mazda3 sedan Luxury còn được trang bị hốc gió phía sau. Tương tự, bản Premium cũng sở hữu mọi công nghệ như bản Luxury nhưng đáng chú ý thêm là được trang bị tính năng an toàn cảnh báo va chạm trước và sau. Cả 2 phiên bản này phù hợp với những ai quan tâm nhiều nhất đến trang bị option, muốn sở hữu chiếc xe được trang bị tiện nghi đầy đủ nhất bên cạnh thiết kế tinh tế và ấn tượng.

So sanh All-New Mazda3 phien ban 1.5L

2. So sánh Mazda3 2.0 Luxury và Mazda3 2.0 Premium

Đối với Mazda3 2.0 Luxury, động cơ mạnh mẽ cùng bộ lazang 18 inch thể thao, cá tính phù hợp với những ai yêu thích xe công nghệ và đã sở hữu nhiều đời xe.

Bên cạnh đó, Mazda3 2.0 Premium là phiên bản cao cấp nhất trong tất cả phiên bản Mazda3 sedan 2020 được trang bị option đầy đủ nhất, đi kèm hệ thống an toàn vượt trội. Ngoài động cơ vượt trội, người mua phiên bản này muốn tạo sự khác biệt từ ngoại thất mâm lớn 18 inch kèm theo nội thất màu sáng mà các phiên bản khác không có.

So sanh All-New Mazda3 phien ban 2.0L

----------------------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG – ĐẠI LÝ XE MAZDA CHÍNH HÃNG
Showroom: 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
Xưởng dịch vụ: 105 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline tư vấn mua xe Mazda: 0936 40 55 88
Website: http://www.mazdalevanluong.vn/

"Mazda Lê Văn Lương - Tận tâm trao tấm lòng - Chuyên nghiệp đón niềm tin"