TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

CÙNG MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG AN TÂM TRẢI NGHIỆM, CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

10/05/2021

6,9 triệu người: Là con số ước tính đã tử vong vì covid trên khắp thế giới

211: Là con số quốc gia và vùng lãnh thổ chịu sự tàn phá của đại dịch Covid

1,6 tỷ: Là số trẻ em trên toàn thế giới bị ảnh hưởng vì các trường học đóng cửa

2.000 tỷ USD: Là con số thiệt hại mà nền kinh tế toàn cầu hứng chịu trong đại dịch Covid-19

Và theo thống kê của Theo Reuters (8/2020), cứ 15 giây thì có một người chết vì virus corona chủng mới.

Đứng trước diễn biến vô cùng phức tạp và những con số thể hiện sự tàn phá nặng nề của dịch bệnh Covid-19, Mazda Lê Văn Lương ngay lập tức khởi động lại quy trình phòng chống dịch bệnh, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm, lái thử hoặc bảo dưỡng, bảo hành xe.

Hỗ trợ lái thử và giao xe tại nhà

Hưởng ứng khuyến nghị của Chính phủ về hạn chế tiếp xúc đông người do dịch bệnh bùng phát trở lại.  Đồng thời thấu hiểu được nhu cầu lái thử một cách an toàn và lý thú trước khi đưa ra quyết định mua xe trong thời điểm này của khách hàng, Mazda Lê Văn Lương triển khai chương trình lái thử tại nhà với các mẫu xe nổi bật như Mazda CX-8, All-New Mazda3…

- Xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm các dòng xe Mazda dễ dàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm những tính năng nổi bật của xe mà không lo lắng phải tiếp xúc với nhiều người.

- Các mẫu xe lái thử sẽ đều được khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc trước và sau khi lái thử để đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó, các tư vấn bán hàng sẽ thực hiện kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và khử khuẩn tay trước khi tiếp xúc với khách hàng.

- Sau khi lái thử, khách hàng chỉ việc đưa ra quyết định chọn xe. Mazda Lê Văn Lương sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết và giao xe tại nhà cho khách hàng với những ưu đãi hấp dẫn.

Áp dụng quy trình vệ sinh nghiêm ngặt

Mọi nhân viên tại Mazda Lê Văn Lương từ khối văn phòng tới khối nhà xưởng đang tuân thủ nghiêm ngặt quy trình 5S và 5K. Khu vực trưng bày, bàn tiếp khách… tại showroom thường xuyên được lau dọn sạch sẽ. Các tư vấn viên sẽ đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc tại showroom và trong khi đón tiếp khách hàng.

Tất cả Quý khách hàng tới tham quan showroom thời điểm này đều được đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay bằng nước sát khuẩn, sau đó được cung cấp miễn phí và khuyến nghị sử dụng khẩu trang kháng khuẩn trước khi tiến vào khu vực trưng bày và trải nghiệm. Các khách hàng đến sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe tại Xưởng dịch vụ cũng áp dụng các quy cách tương tự, bên cạnh sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật như thường lệ.

Mazda Lê Văn Lương phòng chống dịch Covid

Lễ tân tiến hành đo thân nhiệt cho khách hàng ngay khi bước vào showroom

Tất cả xe trưng bày lẫn xe lái thử đều được vệ sinh khử khuẩn thường xuyên, đặc biệt trước và sau khi khách hàng trải nghiệm với các vị trí mà khách hàng hay tiếp xúc như tay nắm cửa, vô lăng, các núm điều chỉnh cũng như khu vực màn hình…

Đây là thời điểm vô cùng quan trọng, quyết định để phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh việc mang đến những mẫu xe mới nhất, các chương trình ưu đãi hấp dẫn, Mazda Lê Văn Lương sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo trải nghiệm tham quan showroom, tìm hiểu sản phấm của khách hàng luôn tiện lợi, an toàn.

Cùng Mazda Lê Văn Lương an tâm trải nghiệm, chiến thắng đại dịch!

Mazda Lê Văn Lương phòng chống dịch Covid

Khách hàng được rửa tay sát khuẩn và tặng khẩu trang miễn phí

Mazda Lê Văn Lương phòng chống dịch Covid

Cốc giấy sử dụng một lần đảm bảo vệ sinh, an toàn

Mazda Lê Văn Lương phòng chống dịch Covid

Xe trưng bày được vệ sinh, khử khuẩn trước và sau khi khách hàng trải nghiệm

----------------------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG – ĐẠI LÝ XE MAZDA CHÍNH HÃNG
Showroom: 68 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
Xưởng dịch vụ: 105 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline tư vấn mua xe Mazda: 0936 40 55 88
Website: http://www.mazdalevanluong.vn/

"Mazda Lê Văn Lương - Tận tâm trao tấm lòng - Chuyên nghiệp đón niềm tin"