NGÀY 06 THÁNG 04 - 2019
LỢI ÍCH CỦA VIỆC KIỂM TRA- BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE ĐÚNG ĐỊNH KỲ- XƯỞNG DỊCH VỤ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG.
Xe ô tô cũng như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc nào khác, qua thời gian sử dụng và làm việc chúng đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng chất bôi trơn và các dung dịch của các hệ thống trên xe
LỢI ÍCH CỦA VIỆC KIỂM TRA- BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE ĐÚNG ĐỊNH KỲ- XƯỞNG DỊCH VỤ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG.
Vì sao phải bảo dưỡng định kỳ cho xe.

Xe ô tô cũng như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc nào khác, qua thời gian sử dụng và làm việc chúng đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng chất bôi trơn và các dung dịch của các hệ thống trên xe. Không có gì là bền bỉ mãi mãi và không hư hỏng cả, nhất là đối với ô tô, quá trình làm việc của chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt nên cần đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động. Vì thế sau một thời gian hoạt động, xe sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng nhằm đảm bảo độ an toàn, ổn định của các chi tiết máy, giảm sự cố hỏng hóc đồng thời tăng tuổi thọ cho các chi tiết máy và động cơ xe.


Lợi ích của việc bảo dưỡng xe đúng định kỳ.

Duy trì hiệu suất động cơ.

Cách tốt nhất để cho động cơ ô tô của bạn hoạt động êm ái và trơn chu đó chính là phải thay lọc dầu cũng như dầu định kỳ. Sau một thời gian nhất định, dầu xe sẽ bị biến đổi thành các phân tử Các-bon và bám vào bên trong động cơ gây ra tình trạng ăn mòn động cơ. Chính vì vậy bạn nên đưa chiếc xe của mình đến một đại lý ủy quyền của Mazda để thay dầu và thay lọc dầu định kỳ.

Đảm bảo sự an toàn của bạn.

Khi bảo dưỡng xe, các kỹ thuật Mazda sẽ kiểm tra toàn bộ chiếc xe của bạn do đó có thể nhanh chóng phát hiện ra những hư hỏng đã phát sinh hoặc những hư hỏng tiềm tàng ở những bộ phận qua đó kịp thời sửa chữa hoặc thay thế để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn ở trong tình trạng an toàn ở mức tối đa nhất. 

Đáp ứng các điều kiện bảo hành và tiết kiệm chi phí sửa chữa xe.

Chính vì việc có thể  phát hiện sớm những hư hỏng qua những lần xe được bảo dưỡng định kỳ nên chi phí sửa chữa sẽ thấp hơn bởi vì nếu phát hiện sớm thì những hư hỏng chưa thể lan sang các bộ phận của chiếc ô tô được. 

Nâng cao tuổi thọ của xe-giữ gìn giá trị xe.

Những bộ phận của xe nếu được bảo dưỡng định kỳ, kịp thời khắc phục những sự cố nho nhỏ sẽ giúp cho tuổi thọ những bộ phận cũng như của chiếc xe tăng lên.

xuong-dich-vu-mazda-le-van-luong-2.jpg

Giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Công việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp chiếc xe của bạn tiết kiệm nhiên liệu thông thường là sẽ tiết kiệm được từ 3 - 5% so với việc không đi bảo dưỡng .

Lịch bảo dưỡng.

lich-bao-duong-mazda.png

Chu kỳ bảo dưỡng được xác định tùy theo quãng đường xe đi được và khoảng thời gian sử dụng xe tính từ lần bảo dưỡng trước.
 
Các công việc kiểm tra bảo dương xe theo các cấp bảo dưỡng.

Có thể bạn quan tâm chương trình ưu đãi đối với khách hàng đang có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa 
Chi Tiết chương trình kiểm tra và bảo dưỡng điều hòa xe Mazda TẠI ĐÂY

Đặt lịch hẹn ngay: 
024 7303 4433 (nhấn phím 1)

Xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương
Địa chỉ: 105 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Kinh doanh093 640 55 88Dịch vụ024 7303 4433

Thông tin liên hệ

  • Số 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  • info@mazdalevanluong.vn
  • 024 7303 4433 / 024 3553 4433
  • 024 3553 6778
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin