NGÀY 20 THÁNG 07 - 2019
LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM – ĐẠI LÝ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG
Vậy là nửa đầu của năm 2019 đã đi qua với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Với Đại lý Mazda Lê Văn Lương, mỗi hành trình ở đó đều có những dấu ấn cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ.
LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM – ĐẠI LÝ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG

Và ngày 15/7/2019 vừa qua, Đại lý Mazda Lê Văn Lương đã có một ngày để nhìn lại trong “LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM”. Sự kiện đánh dấu một nửa chặng đường của năm 2019 và định hướng phát triển cho 6 tháng cuối năm.

Tham dự lễ Sơ kết có ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc AHCOM Việt Nam cùng Ban Giám Đốc, Ban lãnh đạo các khối, phòng, ban, và toàn thể cán bộ nhân viên đến từ đơn vị Mazda Lê Văn Lương.

so-ket-6-thang-dau-nam-mazda-le-van-luong-1

Công tác chuẩn bị lễ sơ kết cũng được bắt đầu từ rất sớm. CBCNV tại Mazda Lê Văn Lương bắt đầu có mặt với trang phục lịch sự, với những bản báo cáo đã sẵn sàng trên tay chuẩn bị cho sự kiện sơ kết.

so-ket-6-thang-dau-nam-mazda-le-van-luong

Chương trình diễn ra trong không khí rất nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hào hứng, thể hiện rõ quyết tâm của toàn thể CBCNV tại ngôi nhà chung Mazda Lê Văn Lương. Hoạt động này đã góp phần nâng cao tính chủ động của mỗi cá nhân, và đem lại nhiều ý tưởng, thể hiện sự đoàn kết của tất cả mọi người cùng hướng đến mục tiêu chung vì chặng đường sắp tới.

Trước khi kết thúc lễ sơ kết, tất cả CBCNV đã được lắng nghe những chia sẻ của ông Nguyễn Đức Hợp – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc AHCOM Việt Nam về những thành tựu của Mazda Lê Văn Lương trong 6 tháng đầu năm. Cùng với đó là những định hướng phát triển trọng tâm trong thời gian sắp tới.

Cuối chương trình, Mazda Lê Văn Lương không quên dành tặng và ghi nhận đóng góp của những cá nhân xuất sắc với thành tích vượt bậc trong công việc. Chắc chắn với những động lực đó, CBCNV tại Mazda Lê Văn Lương sẽ ngày càng cố gắng, cùng sát cánh để phát triển, xây dựng Đại lý lớn mạnh hơn nữa.

Xin chúc mừng Mazda Lê Văn Lương. Chúc mừng những thành tựu, những cố gắng mà Đại lý đã đạt được. Mong rằng 6 tháng tiếp theo, Mazda Lê Văn Lương sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được, khẳng định thương hiệu uy tín đối với khách hàng và gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại Lễ Sơ Kết 6 tháng đầu năm:

so-ket-6-thang-dau-nam-mazda-le-van-luong-2

so-ket-6-thang-dau-nam-mazda-le-van-luong-3

dịch vụ.jpg


QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM VUI LÒNG LIÊN HỆ 

ĐẠI LÝ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 68 LÊ VĂN LƯƠNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI 

HOTLINE: 093 640 55 88

Kinh doanh093 640 55 88Dịch vụ024 7303 4433

Thông tin liên hệ

  • Số 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  • info@mazdalevanluong.vn
  • 024 7303 4433 / 024 3553 4433
  • 024 3553 6778
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin