NGÀY 31 THÁNG 03 - 2018
Cận cảnh dàn xe bán tải “thửa” riêng cho lực lượng Công An Việt Nam

MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG tiến hành bàn giao 108 chiếc xe MAZDA BT 50  màu trắng, lắp nắp thùng sau và tem riêng  cho Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật, Bộ Công An.

Ngày 26 và 28/3 vừa qua, đại lý Mazda Lê Văn Lương đã tiến hành thành công Lễ bàn giao  xe Mazda BT 50 cho Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật, Bộ Công An tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.  Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đại diện Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật, Bộ Công An và Mazda Lê Văn Lương.

Mazzda lê văn lương bàn giao 108 xe mazda BT50 (1).jpg

Hình ảnh: “Cận cảnh dàn xe bán tải thửa riêng cho lực lượng Công An Việt Nam”

Những chiếc xe Mazda BT50 sau khi đưa vào sử dụng sẽ là phương tiện chở quân và thiết bị nghiệp vụ chở vật chứng cho Công An các Tỉnh/Thành trên cả nước.

Phân khúc xe ô tô bán tải ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Bởi dòng xe này có thể phục vụ rất nhiều nhu cầu khác nhau. Ngày nay, các mẫu bán tải ngày càng được nâng cấp, cải tiến nhiều về thiết kế nội, ngoại thất trở nên đẹp mắt và sang trọng. Nổi bật trong số các mẫu xe bán tải Mazda BT 50 được đánh giá là dòng xe đáng mua nhất với những trang bị, tính năng tiện nghi và an toàn vượt trội, cũng như mức giá mang tính cạnh tranh cao. Đây cũng chính là lý do Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật, Bộ Công An đã lựa chọn đầu tư 108 xe Mazda BT 50 để trang bị cho lực lượng Công An toàn quốc.

Loạt xe bán tải thửa riêng cho lực lượng Công An dựa trên nền tảng phiên bản Mazda BT50. Đây là mẫu xe hai cầu, số sàn 6 cấp và được trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L, công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 375 Nm. Một số tính năng an toàn và thông minh đáng chú ý của xe bao gồm khóa điều khiển từ xa, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, túi khí cho người lái, nút gài cầu tự động... Mẫu xe này đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 4. Ngoài ra loạt xe thửa riêng này còn được trang bị ổ điện xoay chiều trên cabin và thùng xe để đáp ứng nhu cầu sử dụng bảo quản vật chứng cho lực lượng Công An các Tỉnh/Thành.

Mazzda lê văn lương bàn giao 108 xe mazda BT50 (2).jpg

Hình ảnh: Loạt xe bán tải thửa riêng cho lực lượng Công An dựa trên nền tảng phiên bản Mazda BT50

Với chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất, khả năng cung ứng hàng hoá luôn được đảm bảo, đại lý Mazda Lê Văn Lương đã trở thành đối tác đáng tin cậy của Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật, Bộ Công An. Tất cả các xe trước khi bàn giao cho khách hàng đều được bộ phận điều hành kiểm tra kỹ lưỡng để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất lượng và sự an toàn.

Đại diện Mazda Lê Văn Lương chia sẻ: Đơn đặt hàng 108 xe bán tải Mazda BT 50 cho Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật, Bộ Công An đã chứng minh được vị thế của Mazda tại thị trường Việt Nam, đồng thời Mazda Lê Văn Lương cũng vinh dự là đại lý đầu tiên trong hệ thống VinaMazda có những hợp đồng lớn trên 100 xe cho các cơ quan lớn của nhà nước. Mazda BT 50 là mẫu xe mạnh mẽ, đa năng với tính năng vận hành ưu việt sẽ góp phần tốt trong công tác phục vụ của đơn vị đối tác. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Mazda Lê Văn Lương và tổng cụ Hậu cần- Kỹ thuật, Bộ Công An cũng là một ví dụ điển hình của sự hợp tác trong hoạt động kinh doanh cùng hướng đến thành công.

Mazzda lê văn lương bàn giao 108 xe mazda BT50 (3).jpg

Hình ảnh: Dàn xe bán tải BT 50 trước khi giao cho tổng cục Hậu Cần Kỹ Thuật Bộ Công An

Mazda Lê Văn Lương luôn luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng, đối tác sản phẩm và dịch vụ tin cậy, chuyên nghiệp, thể hiện qua quá trình tham gia đấu thầu, ký kết hợp đồng, chuẩn bị lắp đặt các trang thiết bị, sắp xếp xe và tổ chức lễ bàn giao long trọng, chu đáo.

Mazda Lê Văn Lương xin chân thành cảm ơn lãnh đạo Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật, Bộ Công An đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ cung cấp lô xe phục vụ lực lượng Công An toàn quốc, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên từng địa phương.

 


Kinh doanh093 640 55 88Dịch vụ024 7303 4433

Thông tin liên hệ

  • Số 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  • info@mazdalevanluong.vn
  • 024 7303 4433 / 024 3553 4433
  • 024 3553 6778
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin