NGÀY 25 THÁNG 09 - 2017
Cuối tuần "bội thu" cùng Mazda Lê Văn Lương
Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của mình, ngày 23 tháng 9 vừa qua tại Mazda Lê Văn Lương đã tổ chức chương trình trải nghiệm xe với mục tiêu quảng bá thương hiệu đến với mọi đối tượng khách hàng.
Cuối tuần


cuoituanvoiahcom.jpg7.jpg

Cặp đôi đầu tiên đến với Mazda Lê Văn Lương

Dù hôm đó là thứ 7 và thường mọi người sẽ giành thời gian bên gia đình nhưng từ sớm, nhiều khách hàng đã đến với Mazda Lê Văn Lương, tất cả đều rất háo hức muốn được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu xe đẹp nhất, sang trọng nhất đang được chào bán tại đây.

 cuoituanvoiahcom.jpg9.jpg

Khách hàng luôn tấp nập

 Các TVBH đã phải làm việc hết công suất mà không đủ đáp ứng lượng khách ngày càng tăng. Dù đã là gần trưa nhưng lượng khách hàng tại bàn đăng ký lái thử vẫn còn rất đông. Phản hồi của họ sau khi lái thử là vô cùng tích cực với rất nhiều lời khen ngợi. Sự yêu mến của khách hàng đối với thương hiệu Mazda lớn đến mức đã có khách hàng kí hợp đồng mua xe ngay trong khuôn khổ sự kiện.


TN- Phạm Hải Anh.jpg

cuoituanvoiahcom.jpg20.jpg

KH Hà Thị Thu Huyeedn-hd17.9.1482-TVBH Nguyễn Thị Thu Hoài.JPG

Những chiếc xe đã tìm được chủ nhân ngay trong sự kiện

Đặc biệt, điểm hài lòng nhất mà khách hàng cùng gia đình, bạn bè chia sẻ chính là chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên ở đây là rất chuyên nghiệp, tinh tế, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thân thiện như đang ở nhà, rào cản khách hàng-nhân viên dường như đã không còn nữa khi họ bước vào và được đón tiếp nồng hậu, chu đáo.

cuoituanvoiahcom.jpg5.jpg

Sự nhộn nhịp là điều thường thấy tại sự kiện

cuoituanvoiahcom.jpg8.jpg

Không tồn tại khoảng cách nhân viên-khách hàng

 cuoituanvoiahcom.jpg6.jpg

Không khí thoải mái, thân thiện luôn hiện hữu

 cuoituanvoiahcom.jpg18.jpg

TVBH tận tình chăm sóc khách hàng từ những yếu tố nhỏ nhất

cuoituanvoiahcom.jpg19.jpg

Đích thân tổng trưởng phòng trao đổi với khách hàng để tạo gắn kết

Mặc dù vất vả nhưng các TVBH của Mazda Lê Văn Lương vẫn luôn nở nụ cười trên môi, luôn nhiệt tình, niềm nở khi đón tiếp khách hàng bởi với mỗi TVBH tại đây, sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp họ xua tan đi mọi mệt mỏi, là động lực để mọi người cố gắng nhiều hơn nữa để đem đến sự chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất về dịch vụ ,góp phần xây dựng hình ảnh Mazda Lê Văn Lương thân thiện , mến khách , tạo niềm tin với những ai đã và đang yêu mến thương hiệu Mazda cũng như Mazda Lê Văn Lương.

Kinh doanh093 640 5588Dịch vụ0904 86 86 86

Thông tin liên hệ

  • Số 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  • info@mazdalevanluong.vn
  • 024 3553 4433 / 024 7303 4433
  • 024 3553 6778
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin