NGÀY 22 THÁNG 02 - 2018
ĐẠI LÝ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG TỔ CHỨC “KHAI XUÂN” ĐẦU NĂM
Ngày 21/02 (tức Mùng 6 Tết âm lịch), đại lý MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG đã tổ chức “Khai xuân 2018” để cùng đón chào một năm mới với những định hướng mới, thành công mới, thắng lợi mới.
ĐẠI LÝ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG TỔ CHỨC “KHAI XUÂN” ĐẦU NĂMBuổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật với sự tham dự đông đủ của lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên đại lý.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Hoài Anh- Giám Đốc đại lý đã gửi những lời chúc năm mới đầy thân tình và ý nghĩa đến toàn thể cán bộ nhân viên. Ông hy vọng trong năm mới tập thể đại lý MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG sẽ luôn giữ vững, phát huy tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm cao nhất để tạo ra bước đột phá mới trong năm 2018.

 mazda lê văn lương khai xuân.jpg

Tham dự buổi khai xuân, còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Hợp-Chủ tịch & Tổng Giám Đốc AHCOM Group. Ông đã có những lời chia sẻ cảm ơn chân thành vì sự nỗ lực và đóng góp của đại lý cho sự phát triển chung của AHCOM Group trong năm qua. Cùng với đó, ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, mong một năm mới an khang thịnh vượng-vạn sự như ý đến toàn thể cán bộ nhân viên MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG.

 mazda lê văn lương khai xuân 1.jpg

Tổng Giám Đốc chia sẻ thêm, khác với mọi năm, năm nay công ty đã có sự đổi mới khi đặc biệt chuẩn bị những đầu sách hay, có chọn lọc và đầy ý nghĩa để dành tặng cán bộ nhân viên nhân dịp đầu xuân mới. Nói về lý do chọn sách làm quà tặng khai xuân, ông cho biết: sách là một kho tàng tri thức quý báu. Việc đọc cung cấp cho chúng ta một nguồn tri thức khổng lồ đã được đúc kết và chính xác ở mức độ cao. Đọc sách giúp chúng ta nâng cao sự hiểu biết, tiếp thu tri thức một cách tốt nhất. Khi đã giàu tri thức chúng ta dễ dàng thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

mazda lê văn lương khai xuân 3.jpg mazda lê văn lương khai xuân 2.jpg

 

Sau lời phát biểu của Tổng Giám Đốc, tiếng nổ của sâm panh vang lên cũng là lúc bữa tiệc ngọt bắt đầu.  Mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công với một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

 

 

 mazda lê văn lương khai xuân 4.jpg

 

Tiếp thu và hưởng ứng với những chia sẻ ý nghĩa đó, tập thể cán bộ nhân viên của đại lý đã thể hiện sự đồng tình và khẳng định sẽ cố gắng giữ vững, phát huy tốt hơn nữa trong năm 2018, xứng đáng với sự kỳ vọng của lãnh đạo theo phương châm “khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ”. Niềm hạnh phúc trong từng ánh mắt, những tràng pháo tay không dứt và những nụ cười giòn tan của mọi người hứa hẹn mở ra một năm mới bình an, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

  mazda lê văn lương khai xuân 5.jpg

 

 

Kinh doanh093 640 55 88Dịch vụ024 7303 4433

Thông tin liên hệ

  • Số 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  • info@mazdalevanluong.vn
  • 024 7303 4433 / 024 3553 4433
  • 024 3553 6778
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin