NGÀY 22 THÁNG 02 - 2018
XƯỞNG DỊCH VỤ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG TỔ CHỨC “KHAI XUÂN” ĐẦU NĂM
Ngày 21/02/2018 (Tức ngày 06 Tết Âm lịch), xưởng dịch vụ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG đã tổ chức gặp mặt đầu xuân trong ngày đầu tiên đi làm của năm mới Mậu Tuất.


Buổi gặp mặt đầu Xuân diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, tràn ngập tiếng cười, niềm vui với sự tham dự đông đủ của lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của xưởng dịch vụ.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Ngọc Anh-Tổng Trưởng Phòng dịch vụ đã gửi những lời chúc năm mới đầy thân tình và ý nghĩa đến toàn thể cán bộ nhân viên. Ông hy vọng trong năm mới tập thể cán bộ nhân viên xưởng dịch vụ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG sẽ luôn giữ vững, phát huy tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm cao nhất để tạo ra bước đột phá mới trong năm 2018.

Tham dự buổi khai xuân, còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Hợp-Chủ tịch & Tổng Giám Đốc AHCOM Group. Ông đã gửi lời chúc tới mọi người một năm mới có nhiều sức khỏe, niềm vui và cùng nhau đoàn kết gắn bó vượt qua mọi thách thức. Cùng với đó, ông cũng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, mong một năm mới an khang thình vượng-vạn sự như ý đến toàn thể cán bộ nhân viên xưởng dịch vụ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG.

 mazda lê văn lương 11.jpg

Ngoài việc dành tặng những lời chúc mừng xuân mới, lãnh đạo công ty cũng đã chuẩn bị những phần quà hết sức đặc biệt để dành tặng tập thể cán bộ nhân viên. Khác với mọi năm, thay vì trao tặng những phong bao lì xì may mắn như mọi năm, năm nay, lãnh đạo xưởng đã đặc biệt chuẩn bị những đầu sách hay, chọn lọc và đầy ý nghĩa với hy vọng năm mới xưởng dịch vụ MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG sẽ có nhiều bước chuyển mình tích cực hơn nữa. Ông Nguyễn Đức Hợp chia sẻ thêm rằng: Sách là kho tang tri thức quý báu, việc đọc sách có thể cung cấp cho chúng ta nâng cao sự hiểu biết, tiếp thu tri thức một cách tốt nhất. Khi đã giàu tri thức chúng ta dễ dàng thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.


mazda lê văn lương khai xuân 2.jpg

 

 mazda lê văn lương 22.jpg

 

Tập thể cán bộ nhân viên xưởng dịch vụ đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo xưởng, đồng thời hứa hẹn sẽ ngày càng đoàn kết vững chắc vượt qua thách thức, nắm bắt cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Cầm trên tay những phần quà ý nghĩa, mọi người đều thể hiện sự hân hoan, hào hứng. Niềm hạnh phúc trong từng ánh mắt, những tràng pháo tay không dứt và những nụ cười giòn tan hứa hẹn một năm mới thành công tốt đẹp.

 mazda lê văn lương 33.jpg

 

Kết thúc buổi họp mặt, mọi người đều chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý.

 

 mazda lê văn lương  44.jpg

 

 

 

 

Kinh doanh093 640 55 88Dịch vụ024 7303 4433

Thông tin liên hệ

  • Số 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  • info@mazdalevanluong.vn
  • 024 7303 4433 / 024 3553 4433
  • 024 3553 6778
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin