NGÀY 09 THÁNG 04 - 2018
MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GAMUDA LAND TRAO THƯỞNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN
Sáng ngày 9/4/2018, Công ty Gamuda đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng xe Ô tô MAZDA tại showroom đại lý Mazda Lê Văn Lương với sự có mặt của đại diện Gamuda, đại diện đại lý Mazda Lê Văn Lương và khách hàng trúng thưởng.  
MAZDA LÊ VĂN LƯƠNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GAMUDA LAND TRAO THƯỞNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN

Gamuda Land là công ty phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad - một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia.  Đối với chương trình trao thưởng lần này, Gamuda đã tin tưởng và lựa chọn đại lý Mazda Lê Văn Lương làm nhà cung cấp.

11.jpg

22.jpg

Tại Lễ trao giải, Gamuda đã trao 2 giải thưởng lớn gồm một xe MAZDA 3 và một xe MAZDA 6 cho hai khách hàng may mắn nhất.

33.jpg

55.jpg

Mặc dù là lần đầu tiên hợp tác nhưng buổi trao thưởng đã diễn ra thành công hơn mong đợi trong niềm vui và sự hài lòng của đại diện các bên tham gia cũng như khách hàng nhận thưởng. Sự tin tưởng lựa chọn của công ty Gamuda không chỉ là niềm vinh dự lớn lao mà còn là nguồn động lực để tập thể đại lý Mazda Lê Văn Lương luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, theo đúng như phương châm hoạt của đại lý “Khách hàng là thượng đế - Sự hài lòng của khách hàng là tài sản quý nhất của chúng tôi’.

Chúc mừng các vị khách may mắn nhận được những phần quà đặc biệt là những chiếc xe MAZDA giá trị, vô cùng sang trọng từ công ty Gamuda. Chúc quý khách sẽ có những hành trình trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm xe MAZDA của đại lý.

Một lần nữa, Mazda Lê Văn Lương chân thành cảm ơn đối tác Gamuda khi đã gửi gắm niềm tin vào đại lý. Đại lý hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý công ty ở nhiều dự án khác trong tương lai. Chúc cho Quý công ty phát triển ngày càng thịnh vượng.

Mazda Lê Văn Lương cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm & dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp nhất với mong muốn đáp lại niềm tin của Quý khách hàng dành cho sản phẩm cũng như thương hiệu Mazda Lê Văn Lương.

 

Kinh doanh093 640 55 88Dịch vụ024 7303 4433

Thông tin liên hệ

  • Số 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  • info@mazdalevanluong.vn
  • 024 7303 4433 / 024 3553 4433
  • 024 3553 6778
  • Thời gian làm việc:
    8:00 - 18:30 các ngày trong tuần
Theo dõi chúng tôi tại
Đăng ký nhận bảng tin