TẢI BROCHURE

MAZDA VIỆT NAM

Năm 2011, Thaco hợp tác với tập đoàn Mazda Nhật Bản xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp xe Mazda tại khu Kinh tế mở Chu Lai, Quảng Nam với công suất 10.000 xe/năm

Offers

Lý do nên mua xe Mazda trong tháng 8.2020

08/08/2020

Không chỉ sở hữu giá bán hấp dẫn, khách hàng mua xe Mazda trong tháng này còn có cơ hội nhận được quà tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất, cùng mức lãi suất ưu đãi vay mua xe tốt nhất toàn thị trường. 

Giá bán đặc biệt - quà tặng hấp dẫn

Hiện tại, Mazda là một trong số ít những thương hiệu mang đến cho khách hàng đa dạng phân khúc, phiên bản cùng nhiều khoảng giá khác nhau phù hợp nhu cầu thực tế của từng khách hàng.

Đơn cử như Mazda CX-8, giá bán khởi điểm của mẫu xe này còn 999 triệu đồng, tặng kèm 01 năm Bảo hiểm vật chất trị giá 15 triệu đồng (tùy phiên bản), tạo áp lực không chỉ với các mẫu SUV 7 chỗ mà gây sức ép lên cả các mẫu xe 5+2 cùng tầm giá.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Trong khi đó, New Mazda CX-5 - "Top 10 xe SUV của năm 2020" cũng đang “phả hơi nóng” lên các đối thủ khi giá bán khởi điểm của mẫu xe này chỉ dừng ở mức 819 triệu đồng (động cơ 2.0L) và chỉ 899 triệu đồng (động cơ 2.5L). Riêng đối với phiên bản cao cấp Signature Premium 2WD còn được tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất trị giá 11 triệu đồng.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Với các mẫu xe sedan bao gồm: New Mazda2, All-New Mazda3, Mazda3, Mazda6 cũng đang có mức giá cạnh tranh. Cụ thể, New Mazda2 giá khởi điểm để sở hữu mẫu xe cỡ B nhiều công nghệ và thiết kế trẻ trung là 479 triệu đồng, hấp dẫn bậc nhất phân khúc B. Bên cạnh đó, với giá bán từ 669 triệu đồng, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 9 triệu đồng, “đàn anh” All-New Mazda3 cũng đang bắt đầu gia nhập cuộc đua về trong phân khúc C. Tiếp đến là Mazda6, ngoài mức giá khởi điểm của mẫu sedan cao cấp cỡ D ngang bằng với các mẫu xe cỡ C trên thị trường, còn được tặng kèm 01 năm Bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng (tùy phiên bản).

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Riêng mẫu sedan mới nhất New Mazda6 có giá bán khởi điểm từ 889 triệu đồng sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20 triệu đồng trong tháng 8.2020. Đặc biệt, New Mazda6 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc D có mức giá lăn bánh hấp dẫn nhờ được hưởng lợi thế về phí trước bạ.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Với nhóm xe Sport, mẫu xe All-New Mazda2 Sport và All-New Mazda3 Sport giá bán khởi điểm lần lượt là 519 – 669 triệu đồng. Riêng với All-New Mazda3 Sport khách mua xe trong tháng này cũng được tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng (tùy theo từng phiên bản cụ thể).

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Cuối cùng là Mazda BT-50 với giá bán đặc biệt trong tháng 08/2020, khách hàng chỉ phải trả từ 569 triệu để sở hữu bán tải thương hiệu Nhật đa năng và mạnh mẽ.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

Lãi suất vay mua xe Mazda tốt nhất thị trường

Nhằm đồng hành và hỗ trợ khách hàng vay mua xe Mazda trong Qúy III, từ 01/08/2020 đến hết ngày 30/09/2020, THACO đã phối hợp cùng đối tác Shinhan Bank Vietnam xây dựng và cung cấp cho khách hàng gói giải pháp tài chính tối ưu nhất với các đặc quyền ưu đãi về lãi suất duy nhất trên thị trường chỉ 6,99% áp dụng cho 12 tháng đầu tiên, giảm lên đến 0.71% so với gói lãi suất hiện hành đang được áp dụng cho các thương hiệu khác trên thị trường.

Link chi tiết chương trình (tại đây)

Sự tin dùng thể hiện qua “con số biết nói”

Bảy tháng đầu năm, mặc dù thị trường ô tô biến động mạnh dưới tác động của đại dịch Covid, nhưng nhờ áp dụng các chính sách bán hàng linh hoạt như giảm trực tiếp giá bán nên khách hàng không chỉ có cơ hội mua xe Mazda thế hệ mới với mức giá tốt, giảm giá bán lẻ còn đồng nghĩa giá tính phí trước bạ của một số mẫu xe cũng sẽ giảm theo. Do đó, doanh số Mazda tiếp tục tăng trưởng tốt với khoảng 2.500 xe bán ra trong tháng 07/2020.

Doanh số ấn tượng này, lần nữa đưa Mazda trở thành một trong những thương hiệu xe du lịch Nhật Bản dẫn đầu về doanh số trên thị trường ô tô Việt Nam. Góp phần vào sự tăng trưởng này, đầu tiên phải kể đến bộ đôi SUV CX-8 và CX-5 đạt hơn 1.400 xe. Với Mazda CX-5, con số hơn 1.000 xe mỗi tháng không quá bất ngờ trong thị trường ô tô bởi kể từ khi ra mắt mẫu xe này liên tục nằm trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Đây cũng là mẫu xe góp mặt trong “bảng vàng” các xe hút khách nhất 6 tháng đầu năm 2020. Riêng đối Mazda CX-8 dù mới gia nhập vào thị trường SUV 7 chỗ chưa lâu nhưng đã được thị trường đón nhận tích cực với doanh số trung bình 400 xe/tháng.

Bên cạnh sự tăng trưởng mạnh của các dòng xe SUV, các dòng xe Sedan và Sport cũng đang trên đà tăng trưởng tốt. Trong đó, bộ đôi All-New Mazda3 và All-New Mazda Sport với gần 700 xe bán ra trong tháng 7. Ngoài ra, các mẫu xe như New Mazda2, New Mazda6, Mazda BT-50 cũng tạo được lợi thế trong từng phân khúc riêng lẻ với doanh số trung bình gần 200 xe mỗi tháng.

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT

New Mazda2 | New Mazda2 Sport | All-New Mazda3 | All-New Mazda3 Sport | Mazda6 | New Mazda CX-5 | Mazda CX-8 | Mazda BT-50